son-tinh-dien

ĐIỀU MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI ĐI SƠN TĨNH ĐIỆN

Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ đó là sơn tĩnh điện tại hà nộison-tinh-dien-tai-ha-noi

Nói chung, sơn tĩnh điện được phát triển để phủ bề mặt và bảo vệ những vật dụng thiết bị khỏi tác động bên ngoài, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi  có một vài lời khuyên mà chúng tôi cảm thấy bạn cần phải biết về để có được những sản phẩm tốt nhất có thể.

Thứ nhất, như với tất cả các lớp phủ bột, đầu tiên xử lý chính xác là điều cần thiết. Điều này có nghĩa là tẩy dầu mỡ và cromat phủ. Để giúp quý vị, chúng tôi có vài điều này là cần thiết cho tất cả các mục đã được phủ để cho phép hóa chất tiền xử lý để được thoát ra đúng cách trước khi sơn phủ.

Thứ hai, mặc dù lớp phủ bột trên mạ sẽ tương đối dày (50-100 micron thường), nó sẽ không che giấu bất kỳ. Để hoàn thành yêu cầu của bạn này có thể cần phải được

đánh bóng ra trước khi đưa cho chúng tôi.

Thứ ba, một số loại hình công nghiệp bột polyester sẽ cho phép các bong bóng khí hình thành từ các tạp chất hoặc các túi khí trong lớp mạ kẽm. Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên bột lớp polyester phạm vi Duralloy .

son-tinh-dien-tai-ha-noi

Thứ tư, để làm chậm sự xuất hiện của sự ăn mòn (thường được coi là một loại bột màu trắng trên bề mặt lớp phủ như kẽm từ mạ ô-xy hóa), chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một bột Epoxy dưới áo khoác. Áo epoxy chống thấm này sẽ đóng dấu bề mặt trước khi polyester thấm bột lớp kiến ​​trúc được áp dụng trên đầu. Đây là một lựa chọn tốt cho bất kỳ cài đặt ngoài trời dài hạn hoặc nơi tăng sức đề kháng là cần thiết ví dụ như môi trường biển hoặc hồ bơi.

Cuối cùng, chỉ để lặp lại điều đó sơn tĩnh điện không bao giờ được thiết kế để đi trên nhúng nóng thép mạ kẽm (và do đó sẽ không thu hút bất kỳ bảo hành thường xuyên của hiệu suất) tuy nhiên, do cách tiếp cận đúng nó là thành công.

Sơn Tĩnh Điện chất lượng cao là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước. 

TRỤ SỞ CHÍNH
Số 26, Ngõ 77, Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đường vào trại tạm giam số 2, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 043.3234303
Email: phuongsontinhdiengp@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *