sơn tĩnh điện tại Hà Nội

Lợi ích của việc vệ sinh súng phun sơn trong hệ thống sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện rất quan trọng trong đời sống hiện nay, nó góp mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực, giúp bảo vệ các sản phẩm bền đẹp hơn. Và trong hệ thống sơn tĩnh điện thì súng phun chính là dụng cụ không thể thiếu được. Vậy việc vệ sinh súng phun sơn có lợi ích gì?

Tất cả các trang thiết bị, dụng cụ máy móc nói chung và súng phun sơn nói riêng  đều nên được vệ sinh thường xuyên. Việc vệ sinh định kỳ sẽ hạn chế những rủi ro không đáng có và tăng tuổi thọ cho thiết bị. Hiện nay, súng phun sơn có nhiều ưu điểm tiện lợi hơn trong cách sử dụng, lên màu đẹp, điều chỉnh màu nhanh chóng chỉ trong một vài thao tác. Tuy nhiên, nếu không bảo quản đúng cách và tuân thủ theo nguyên tắc sử dụng, công nghệ sơn này có thể gây ra nhiều rủi ro gây nguy hiểm cho người dùng.

Hậu quả của việc không vệ sinh súng sơn tĩnh điện

Tại dây truyền sơn tĩnh điện mỗi lần sử dụng súng phun sơn, ta phải bơm lượng sơn nhất định vào trong ống và bình sơn. Vì vậy sau khi sử dụng xong, sẽ luôn có một lượng sơn không hề ít còn thừa lại trong súng, nếu để lâu không vệ sinh, phần sơn thừa này sẽ khô lại và làm tắc ống dẫn sơn. Lần sau khi sử dụng, phần sơn khô này sẽ cản trở rất nhiều cho quá trình phun sơn ra ngoài, lâu dần dẫn tới giảm tuổi thọ thiết bị, giảm hiệu quả trong việc sơn sản phẩm, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến bịt kín đường ống gây hỏng súng.

Điều thứ 2 gây ảnh hưởng đến chất lượng phun sơn đó là súng phun sơn sử dụng cho rất nhiều màu khác nhau, mỗi lần phun sơn cho khách hàng lại một màu khác, nếu không vệ sinh, tẩy sạch màu cũ đi rất có thể lần sử dụng sau các màu sẽ bị trộn lẫn vào nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, màu sơn sản phâm, uy tín của cơ sở do màu lên không đúng yêu cầu của khách hàng, chất lượng sơn bị ảnh hưởng…..

Khi súng sơn đã bị ảnh hưởng do không được vệ sinh thường xuyên, bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí để sửa chữa, làm sạch, thay mới những bộ phận hỏng hóc. Điều này cũng tốn rất nhiều thời gian và gây phiền phức cho cả thợ sơn lẫn khách hàng thậm chí là cả hệ thống sơn tĩnh điện cũng bị ảnh hưởng.

Lợi ích của việc vệ sinh súng sơn

– Tăng tuổi thọ súng sơn.

– Không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong hệ thống sơn tĩnh điện.

– Hạn chế rủi ro, nguy hiểm cho con người.

– Màu sơn phun ra bóng đẹp, chính xác theo yêu cầu.

– Tiết kiệm chi phí sửa chữa, làm sạch.

– Thời gian sử dụng lâu bền hơn.

– Hạn chế sự bào mòn của thiết bị.

– Duy trì uy tín và lòng tin của khách hàng đối với trung tâm sơn tĩnh điện.

Vậy nên hãy tiến hành vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để luôn được an toàn nhất nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SƠN GP THÁI DƯƠNG
Số 26, Ngõ 77, Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đường vào trại tạm giam số 2, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Email: gpthaiduong2015@gmail.com

Số Điện Thoại: 043.3234303

Giám đốc (Director):Trần Văn Phương

Hotline : 0936250.755/0971.434.333

Gmail: gpthaiduong2015@gmail.com

Website :sonthaiduong.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *