sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nào?

Sơn tĩnh điện được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nào?

  1. Máy móc gia dụng

Bột sơn tĩnh điện được sử dụng trong các máy móc và thiết bị gia dụng khác nhau, chúng ta có thể thấy dễ dàng thấy sơn tĩnh điện được sơn ở các mặt tấm của tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng…Sơn tĩnh điện dần thay thế men sứ trên nhiều máy giặt và máy sấy.

2. Công nghiệp ô tô

Các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô sử dụng sơn tĩnh điện trên bánh xe, thiết bị giảm xóc, nắp chụp bánh xe, tay nắm cửa, bộ tản nhiệt, bộ lọc và nhiều thiết bị bộ phận động cơ khác. Một lớp phủ bột đã được phát triển bảo vệ thân xe tự động. MW và Volvo đang sử dụng nó trên mẫu xe mới của họ, và GM, Ford và Chrysler đã thành lập một liên minh để kiểm tra kỹ thuật này trên dây chuyền sản xuất của họ.

Sơn bột tĩnh điện
  1. Kiến trúc- Xây dựng
    Bột sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong kiến trúc và xây dưng trên các khung cửa sổ, cửa ra vào và các đồ nội thất. Với mức độ ít ảnh hưởng từ môi trường nhiều đường cao tốc và các dự án xây dựng sử dụng sơn tĩnh điện trên cột đèn, lan can, cọc đường, và hàng rào.
    4. Sản phẩm hàng ngày
    Bột sơn tĩnh điện được sử dụng trong vô số sản phẩm hàng ngày như: đèn, ăng-ten, và các thiết bị điện. Nông dân sử dụng bột sơn tĩnh điện trong máy kéo và các thiết bị nông nghiệp. Chủ cửa hàng thường sơn tĩnh điện trên các kệ trưng bày, kệ giá, cửa hàng đồ đạc, và các máy bán hàng tự động. Nhân viên văn phòng sử dụng đồ nội thất bằng kim loại, tủ máy tính, đinh bấm, và phụ kiện bàn khác được sơn tĩnh điện. Tất cả đều được hưởng lợi từ bột sơn tĩnh điện.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SƠN GP THÁI DƯƠNG
Số 26, Ngõ 77, Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Đường vào trại tạm giam số 2, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Email: gpthaiduong2015@gmail.com

Số Điện Thoại: 043.3234303

Giám đốc (Director):Trần Văn Phương

Hotline : 0936250.755/0971.434.333

Gmail: gpthaiduong2015@gmail.com

Website :sonthaiduong.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *