TẠI SAO CHÚNG TA CẦN LẮP HỆ THỐNG SƠN TĨNH ĐIỆN HIỆU QUẢ PHẦN 1

Để cải thiện sự an toàn trong sản xuất.

Quy trình sơn dung môi dựa trên sản xuất cả các chất ô nhiễm không khí và nước và chất phủ nước cảnh giới tạo ra chất thải độc hại. Các chất gây ô nhiễm không khí góp phần sương khói quang hóa.

Có hai cách để làm giảm ô nhiễm: Bằng cách lắp đặt thiết bị đắt tiền để xử lý các chất gây ô nhiễm sản xuất; hoặc bằng cách loại bỏ nguồn gốc của các chất gây ô nhiễm. Rõ ràng là phương pháp thứ hai là kinh tế hơn. Thiết bị lắp đặt chỉ đơn thuần là để ngăn chặn việc xả chất gây ô nhiễm cho môi trường đại diện cho một chi phí bổ sung mà không có gì để đóng góp lợi nhuận. Quy trình sản xuất mà giảm thiểu việc sản xuất các chất ô nhiễm tại nguồn của họ là một giải pháp tích cực hơn và ít tốn kém trong thời gian dài.

son-tinh-dien

Lớp phủ sơn tĩnh điện bột giúp loại bỏ các chất ô nhiễm không khí và sơn nước sản xuất bằng dây chuyền sơn dung môi. Là một điểm thưởng, điều kiện làm việc sạch hơn, khỏe mạnh hơn và an toàn hơn.

Tuy nhiên, mặc dù tất cả mọi người là ý thức hơn về vấn đề khí thải và các quy định pháp luật và chống ô nhiễm đang trở nên khó khăn hơn, có hai lý do tốt hơn cho lớp phủ sơn tĩnh điện bột. Như chúng ta sẽ thấy, sơn tĩnh điện được cấp trên trong chất lượng để dung môi dựa trên lớp phủ sơn và chi phí cạnh tranh.

Lớp phủ tốt hơn

Theo Bộ thương mại Mỹ, sự mất mát hàng năm do ăn mòn ở đất nước này là mười tỷ đô la. Sơn tĩnh điện có thể giúp giảm con số này. Lớp phủ hình thành từ bột khô là đồng nhất, mạch lạc và tự do từ độ xốp do bay hơi dung môi. Nhiều chuyên gia tin rằng đây là một trong những lý do tại sao sơn bột khô chống ăn mòn lớn hơn lớp phủ hình thành từ các loại nhựa như nhau trong các hệ thống lớp phủ chất lỏng. Điều này là tiếp tục khen ngợi bởi sự lựa chọn của người sử dụng các hóa chất được xác định trước.

son-tinh-dien

Một ví dụ về hiệu suất vượt trội của sơn tĩnh điện chất lượng cao so với các hệ sơn lỏng đã được báo cáo của một nhà sản xuất Canada của hộp pin thép cho xe tải điện. Họ phát hiện ra rằng ngay cả sơn lỏng chất lượng cao nhất cung cấp bảo vệ cho chỉ sáu tháng. Màng sơn trên pin trầy xước và sứt mẻ trong dịch vụ. Axit pin sau đó sẽ thâm nhập vào bên dưới màng sơn ở những điểm này và tấn công các bề mặt khác chưa phơi sáng.

Các nhà sản xuất chuyển sang một lớp phủ bột epoxy. Lớp phủ này cũng bị trầy xước và sứt mẻ trong dịch vụ như tháo pin ra để sạc và thay thế. Nhưng, mặc dù pin axit tấn công bằng kim loại tiếp xúc, nó không thâm nhập giữa các bộ phim nguyên vẹn và chất nền của nó. Sau 18 tháng không có dấu hiệu của sự suy giảm của các lớp phủ epoxy hoặc trái phiếu của mình với lớp nền.

Ưu điểm khác

Để đạt được độ dày đủ để cung cấp năng kháng ăn mòn cần thiết, hầu hết các loại sơn chất lỏng phải được áp dụng trong hai qua. Tĩnh điện sơn bột phun từ 1- 6-mils dày.

TRỤ SỞ CHÍNH
Số 26, Ngõ 77, Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Đường vào trại tạm giam số 2, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội
Điện thoại: 043.3234303
Email: phuongsontinhdiengp@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *